AladanhSeo làm việc như thế nào?

1,Người thuê dịch vụ

Trên AladanhSeo bạn có thể dễ dàng thuê người làm việc đáp ứng nhu cầu công việc của bạn nhanh chóng, an toàn trong thanh toán,thỏa thuận chính xác thời gian cung cấp ,giao hàng. Sẽ không có chuyện bạn bị lừa đảo hay nhận những sản phẩm thấp kém không đúng thỏa thuận,phí tiền,sai hẹn,…

Bạn có thể thuê người làm cho dự án hoặc công việc của bạn dễ dàng,chỉ với vài click, ví dụ như:

Thuê người chỉnh sửa ảnh,photoshop,hoặc thiết kế logo…,thuê người dựng video,thiết kế đồ họa,… thuê nhạc sĩ chơi đàn,làm nhạc,sáng tác,thuê ca sĩ hát bài hát của bạn,giọng đọc,kể truyện quảng cáo,thuê người thiết kế âm thanh cho video,ứng dụng,phim của bạn,…. Thuê người quảng cáo tiếp thị sản phẩm của bạn,qua các trang mạng xã hội như : youtube,facebook,instagram,…tăng tương tác likes views, nhằm lan truyền,danh tiếng,sản phẩm,thương hiệu của bạn để kinh doanh,bán hàng trực tuyến,…thuê người tối ưu hóa seo trang web,bài viết,video của bạn lên top các công cụ tìm kiếm như google,youtube,… Tất cả dịch vụ mọi thứ bạn muốn mà bạn không biết cách tự làm hoặc đơn giản là bạn không có thời gian, các nhà cung cấp dịch vụ ở AladanhSeo sẽ phục vụ bạn..

Nếu bạn không tìm thấy dịch vụ bạn cần,bạn có thể sử dụng chức năng ,đăng dịch vụ tùy chỉnh.Chỉ cần viết yêu cầu của bạn vào và đăng lên.Những người bán dịch vụ  phù hợp sẽ  chào giá và thương lượng với bạn.

Hướng dẫn 3 bước đơn giản để làm việc:

Bước 1:Tìm dịch vụ 

 • Nhập từ khóa cần tìm kiếm hoặc click truy cập đúng danh sách trang dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm(ví dụ trang: Thiết Kế đồ họa).Xem từng dịch vụ phù hợp và so sánh giá cả,thời gian giao hàng,quảng cáo,mô tả,…và xem các đánh giá của người cung cấp dịch vụ. Nếu bạn thắc mắc về dịch vụ hoặc có yêu cầu đặc biệt, bạn có thể  gửi tin nhắn cho người bán để hỏi thêm.

Bước 2:Đặt hàng và cung cấp thông tin

 • Click vào nút đặt hàng  và thanh toán,bạn sẽ được chuyển đến trang  cung cấp thông tin. Hãy viết yêu cầu của mình thật chi tiết hoặc tải file đính kèm lên.Để người bán dịch vụ có thể đáp ứng được chất lượng dịch vụ như bạn mong đợi.
 • Ví dụ như: bạn sẽ cung cấp một bức ảnh gốc chưa photoshop và gửi kèm văn bản yêu cầu của bạn cho người bán dịch vụ- thợ photoshop: chỉnh ảnh sáng lên,cắt đoạn này đoạn kia,đừng nhòe nhoẹt quá,cần màu sắc sang trọng,ghép thêm cái này,cái kia,…
 • Tiền của bạn sẽ được giữ an toàn trước khi bạn nhận được sản phẩm mà người bán dịch vụ giao và đảm bảo bạn hài lòng,đúng thời gian thỏa thuận,…

Bước3: Phê duyệt dịch vụ

 • Sau khi người bán dịch vụ giao hàng.Bạn có thể kiểm tra,và đánh dấu hoàn tất dịch vụ,hoặc hủy dịch vụ lấy lại tiền nếu phát hiện lừa đảo hoặc chất lượng dịch vụ kém,không đúng như thỏa thuận.Đừng quên để lại đánh giá nhằm giúp cộng đồng biết được chất lượng dịch vụ của người bán.

2,Người bán (nhà cung cấp) dịch vụ

Bạn có thể cung cấp bất cứ nào hợp pháp trên AladanhSeo.Bạn có thể là: nhà tiếp thị trực tuyến,nhà văn,lập trình viên ,kỹ sư âm thanh,chuyên gia kinh doanh,Seoer,…cho dù bạn là ai ,cung cấp bất cứ dịch vụ nào bạn nghĩ có thể giúp ích cho mọi người và mọi người muốn trả tiền để thuê bạn làm việc.

Sau khi bạn hoàn thành dịch vụ,bạn sẽ nhận được tiền vào số dư và có thể rút tiền bất cứ lúc nào,và chỉ trả cho Aladanh Seo 10% phí quảng cáo,tiếp thị dịch vụ của bạn.

Rút tiền nhanh chóng và miễn phí đối với ngân hàng việt nam.

Các bước đơn giản để nhanh chóng làm việc kiếm tiền trên AladanhSeo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và Đăng dịch vụ

 • Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trong vài phút và bắt đầu đăng thông tin dịch vụ bạn cung cấp bằng văn bản và hình ảnh, video.Bạn có thể thiết kế thu hút để khách hàng dễ hiểu và muốn đặt hàng.Mô tả rõ ràng bạn đang cung cấp dịch vụ gì,và khách hàng sẽ nhận được gì sau khi bạn giao hàng,bao lâu kể từ khi khách hàng đặt hàng bạn sẽ giao hàng.
 • Ví dụ bạn đang cung cấp dịch vụ chỉnh sửa video,khách hàng chỉ cần cung cấp video gốc và yêu cầu của họ:cắt ghép,thêm nhạc nền,chèn hình ảnh,hiệu ứng,….,bạn sẽ hoàn thành như họ mong muốn.

Bước 2: Nhận đơn hàng và hoàn thành

 • Sau khi bạn nhận được đơn hàng,bạn chỉ cần tập trung hoàn thành đúng yêu cầu của khách hàng.Sau đó,bạn giao hàng cho khách,tải file lên(nếu có).Đừng giao hàng trễ,vì người mua có thể hủy đơn hàng trễ.

Bước 3:Rút tiền

 • Sau khi khách hàng đánh dấu đơn hàng hoàn thành.Hoặc đơn hàng sẽ tự động hoàn thành 3 ngày,kể từ khi bạn giao hàng mà không nhận bất cứ khiếu nại nào.
 • Bạn sẽ có số dư tiền hoàn thành công việc ở Aladanh Seo(Trừ đi 20% phí tiếp thị dịch vụ  ).Bạn có thể yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình, bất cứ khi nào bạn muốn.Tối thiểu là 10 000vnd.
 • Chỉ cần click và mục rút tiền và làm theo hướng dẫn.

Bước4: Xây dựng thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ uy tín

 • Sau khi bạn hoàn thành các đơn hàng.Bạn sẽ  có thông tin về số lượng các đơn hàng đã hoàn thành,lượt likes,lượt dislike, bình luận tích cực,bình luận tiêu cực.Dựa vào các tiêu chí AladanhSeo sẽ đánh giá bạn thuộc loại nhà cung cấp nào: Uy tín, cao cấp,vàng ,bạc,đồng… Khách hàng mới sẽ ưu tiên chọn lựa đặt hàng bạn khi bạn là nhà cung cấp có thương hiệu cao.Đừng quên kêu gọi khách hàng đánh giá công việc của bạn khi giao hàng.

Xem thêm: